Thư Ngỏ


    Lời đầu tiên Công ty TNHH Cơ khí chính xác Thành Công chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành.

    Kính chúc Quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng cùng lời chúc mừng sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh!.

    Sau nhiều năm không ngừng nỗ lực của tập thể lãnh đạo Công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên, tới nay Công ty Thành Công chúng tôi đã tạo dựng được một cơ sở hạ tầng doanh nghiệp đảm bảo với hơn 5.000m2 nhà xưởng cùng hệ thống máy móc hiện đại và lực lượng lao động chất lượng cao. Công ty Thành Công tự tin để có thể nhận các hợp đồng đặt hàng với yêu cầu cao về kỹ thuật, khắt khe về chất lượng và nhanh về tiến độ giao hàng. Để được tiêu chí đó Chúng tôi đã có những bước đi dài, vững vàng và vươn mình mạnh mẽ trên hành trình vươn lên trở thành một trong những thương hiệu mạnh của lĩnh vực cơ khí chính xác.

     Mục tiêu cốt lõi trong phát triển doanh nghiệp:

  • Uy tín chính ở chất lượng sản phẩm
  • Phân loại trình độ cao và thiết bị công nghệ hiện đại, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng cao, hạ giá thành sản phẩm chính là lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Phát triển doanh nghiệp toàn thiện và bền vững.

    Vượt lên trên tất cả chúng tôi sẽ luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu khách hàng và đối tác đã tin tưởng trao cho mình. Đây chính là lợi thế để Thành Công luôn được khách hàng lựa chọn làm đối tác tin cậy ở cả hiện tại và tương lai.

    Một lần nữa chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng và Đối tác lời cảm ơn chân thành nhất từ tận đáy lòng đã ủng hộ nhiệt tình trong thời gian vừa qua.

Kích chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC THÀNH CÔNG